in

Bắt 6 kẻ trong đường dây bán người qua Campuchia, giải cứu được 2 cô gái

Tại cơ quan điều tra, 6 người này thừa nhận đã mua 2 nạn nhân nữ với giá 36 triệu đồng rồi liên hệ môi giới ở Campuchia để bán lại với giá 130 triệu đồng.

Ngày 1/9, Lực lượng Phòng, chống tội phạm, ma túy Bộ đội Biên phòng tỉnh Tây Ninh phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự – Công an tỉnh, Công an huyện Bến Cầu, Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. và Đội đặc nhiệm phòng chống ma túy, tội phạm Bộ đội Biên phòng miền Nam đã phá dỡ thành công Đề án đặc biệt về phòng chống buôn người.

Bắt 6 kẻ trong đường dây bán người qua Campuchia, giải cứu được 2 cô gái 1Bắt 6 kẻ trong đường dây bán người qua Campuchia, giải cứu được 2 cô gái 2

Hai nạn nhân nữ kể lại hành trình bị bán qua nhiều tay trước khi được cơ quan chức năng giải cứu. (Ảnh: Lê Quân)

Theo đó, sau một thời gian điều tra, theo dõi đường dây mua bán người liên tỉnh, lực lượng chức năng đã bắt giữ 6 đối tượng trong đường dây mua bán người và giải cứu 2 nạn nhân nữ trước khi bị đưa qua biên giới. .

Tại cơ quan điều tra, cả 6 người đều khai nhận dùng tiền mua chuộc 2 nạn nhân nữ với giá 36 triệu đồng, sau đó liên hệ với đầu mối ở Campuchia để bán lại với giá 130 triệu đồng.

Tuy nhiên, khi anh ta vừa đưa người đến khu vực cửa khẩu quốc tế Mộc Bài, chuẩn bị đưa các nạn nhân qua biên giới thì bị lực lượng đặc nhiệm bắt giữ.

Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra làm rõ.

(Nguồn: vtc.vn)

Categories: Trending
Source: c3kienthuyhp.edu.vn

Bắt 6 kẻ trong đường dây bán người qua Campuchia, giải cứu được 2 cô gái – Tekmonk Bio, Bắt 6 kẻ trong đường dây bán người qua Campuchia, giải cứu được 2 cô gái – KOLNetworth, Bắt 6 kẻ trong đường dây bán người qua Campuchia, giải cứu được 2 cô gái – Blogtomoney

What do you think?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Jordan Craig: Wiki, Bio, Age, Family, Career, Husband, Net Worth, Model

Lịch cúp điện hôm nay tại Kiên Giang ngày 16/05/2023 cập nhật mới nhất