in

Clip kiều nữ và đại gia Quảng Ngãi Full HD mới nhất – Xem Full Video

Hiện nay, Clip người đẹp và tài phiệt Quảng Ngãi đang là một trong những từ khóa phổ biến trên internet và mạng xã hội được cộng đồng tìm kiếm.

Đối với tất cả các bạn muốn xem những video lan truyền mới nhất đang là chủ đề thịnh hành hiện nay, vì vậy, c3kienthuyhp.edu.vn sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết mới nhất về vụ việc. Sự thật clip “Mỹ nhân và tài phiệt Quảng Ngãi” là gì? Đó là clip của Vũ Hà My hay chỉ là tin đồn? Hé lộ sự thật người xin link có thể mất tài khoản vĩnh viễn. Hãy cùng theo dõi nhé!

Mới đây nhất, chưa rõ sự thật là gì và cụ thể, nội dung clip “Mỹ nữ và tài phiệt Quảng Ngãi”, nhiều người đã quá vội “xin link” và bất chấp bấm vào một link lạ.

Theo đó, sáng 5/9, nhiều thành viên Facebook xôn xao với bài viết về đoạn clip ‘Cô Kiều và đại gia Quảng Ngãi’ Đẹp ‘clip Quảng Ngãi’. Các tài khoản đăng bài ngụ ý rằng đây là rò rỉ một “clip nóng” có hình ảnh một cô gái bịt mặt khiến mọi người càng thêm tò mò.Clip kiều nữ và đại gia Quảng Ngãi Full HD mới nhất – Xem Full Video 1Clip kiều nữ và đại gia Quảng Ngãi Full HD mới nhất – Xem Full Video 2

Clip kiều nữ và đại gia Quảng Ngãi Full HD mới nhất – Xem Full Video 3Clip kiều nữ và đại gia Quảng Ngãi Full HD mới nhất – Xem Full Video 4

Những bức ảnh đăng kèm bài viết “Mỹ nhân và đại gia Quảng Ngãi” gây “sốc” mạng xã hội

Theo thông tin tìm hiểu, dưới các bài đăng liên quan đến clip “đại gia Kiên Giang và Quảng Ngãi” hay “clip Quảng Ngãi” đều thu hút hàng trăm, thậm chí hàng nghìn bình luận xin link, clip phản cảm.

Một số bình luận kèm theo nội dung: ‘Trang của tôi có đầy đủ clip’ Tốt ‘Clip đầy đủ ở đây’ kèm theo các link có địa chỉ lạ, kích thích người dùng click vào. Nếu người dùng không cảnh giác, kẻ xấu có thể sử dụng các địa chỉ lạ để xâm nhập và hack vĩnh viễn tài khoản của họ.

Clip kiều nữ và đại gia Quảng Ngãi Full HD mới nhất – Xem Full Video 5Clip kiều nữ và đại gia Quảng Ngãi Full HD mới nhất – Xem Full Video 6

Chưa kể, việc chia sẻ, phát tán clip nhạy cảm có thể bị Facebook tìm kiếm và cấm vĩnh viễn vì vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng.Clip kiều nữ và đại gia Quảng Ngãi Full HD mới nhất – Xem Full Video 7Clip kiều nữ và đại gia Quảng Ngãi Full HD mới nhất – Xem Full Video 8

Nhiều link lạ xuất hiện tràn lan ở phần bình luận

Trên thực tế, Facebook từng mở đợt kiểm tra nghiêm ngặt những tài khoản xem và chia sẻ clip nhạy cảm của trẻ em, thậm chí qua tin nhắn. Khi đó, nhiều tài khoản đã bị khóa mà không có ngày mở lại.

Một số người sau đó đã tạo tài khoản mới và giải thích rằng họ chỉ nhấp vào để xem clip chứ không chia sẻ. Hành vi xin link hay phát tán clip nhạy cảm đang bị lên án mạnh mẽ. Chưa hết, việc chia sẻ ảnh cá nhân của người khác mà không có sự đồng ý của người khác là vi phạm pháp luật.

Nếu có đủ yếu tố cấu thành tội phạm, người tung clip này sẽ phải đối mặt với tội danh Phổ biến các sản phẩm văn hóa pCăn cứ Điều 326 Bộ luật Hình sự 2015 (được sửa đổi, bổ sung năm 2017).

Hành vi phát tán clip nhạy cảm qua mạng xã hội Facebook vi phạm điểm g khoản 2 Điều 326. Tùy theo tính chất vi phạm, người vi phạm có thể bị phạt tù từ 3 đến 15 năm. Phạt tiền từ 5.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng, cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định từ 1 năm đến 5 năm.

‘Điều 326. Tội truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy

1. Người nào làm, sao chép, lưu hành, vận chuyển, mua, bán, tàng trữ nhằm mục đích phổ biến sách, báo, tranh, ảnh, phim, nhạc hoặc các mặt hàng khác có nội dung khiêu dâm, đồi trụy, khiêu dâm. Vi phạm khác về phát tán đồi trụy thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 100.000.000 đồng, cải tạo không giam giữ đến 3 năm hoặc phạt tù từ 6 tháng đến 3 năm. :

a) Dữ liệu số hóa có dung lượng từ 1 gigabyte (GB) đến dưới 5 gigabyte (GB);

b) Sách, báo in có số lượng từ 50 đơn vị đến 100 đơn vị;

c) Bản giấy có số lượng từ 100 đến 200 ảnh;

d) Phổ biến cho 10 đến 20 người;

d) Đã bị xử phạt hành chính về hành vi này hoặc đã bị kết án về tội này, chưa được xóa án tích mà còn vi phạm.

2. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ 3 năm đến 10 năm:

a) Có tổ chức;

b) Dữ liệu số hóa có dung lượng từ 5 gigabyte (GB) đến dưới 10 gigabyte (GB);

c) Sách, báo in số lượng từ 51 đến 100 cuốn;

d) Bản ảnh giấy có số lượng từ 201 đến 500 ảnh;

đ) Phổ biến cho 21 đến 100 người;

đ) Đối với người dưới 18 tuổi;

g) Sử dụng mạng Internet, mạng máy tính, mạng viễn thông và phương tiện điện tử để phạm tội;

h) Tái phạm nguy hiểm.

3. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ 7 năm đến 15 năm:

a) Dữ liệu số hóa có dung lượng từ 10 gigabyte (GB) trở lên;

b) Sách, báo in có số lượng từ 101 chiếc trở lên;

c) Bản giấy từ 501 ảnh trở lên;

d) Phổ biến cho 101 người trở lên.

4. Người phạm tội còn có thể bị phạt từ 5.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng, cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định từ 1 năm đến 5 năm.”

Để tránh gặp rắc rối về mặt pháp lý cũng như nguy cơ mất tài khoản vĩnh viễn, người dùng Facebook không nên tò mò click vào những link lạ bị dụ dỗ bởi nội dung clip “Mỹ nữ và tài phiệt Quảng Ngãi”. ‘ hoặc ‘clip Quảng Ngãi’.

Nguồn: https://tiin.vn/chuyen-muc/song/ro-clip-kieu-nu-va-dai-gia-quang-ngai-nguoi-xin-link-co-the-mat-tai-khoan-vinh- vien.htmlClip kiều nữ và đại gia Quảng Ngãi Full HD mới nhất – Xem Full Video 9Clip kiều nữ và đại gia Quảng Ngãi Full HD mới nhất – Xem Full Video 10

Categories: Trending
Source: c3kienthuyhp.edu.vn

Clip kiều nữ và đại gia Quảng Ngãi Full HD mới nhất – Xem Full Video – Tekmonk Bio, Clip kiều nữ và đại gia Quảng Ngãi Full HD mới nhất – Xem Full Video – KOLNetworth, Clip kiều nữ và đại gia Quảng Ngãi Full HD mới nhất – Xem Full Video – Blogtomoney

What do you think?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Kainoa Kilcher- Wiki, Age, Height, Net Worth, Girlfriend, Ethnicity

Lịch cúp điện hôm nay tại Đồng Nai ngày 28/07/2023