in

Logan Paul begs fans to sell him a bottle of extremely rare PRIME that he can’t even get himself

Logan Paul, một trong những người đồng sở hữu PRIME, đang tìm kiếm một chai PRIME cực kỳ hiếm, mặc dù anh ấy phải đối mặt với những thách thức trong việc tự mình mua được một chai. PRIME, được hỗ trợ bởi KSI và Logan Paul, đã có sự tăng trưởng vượt bậc trong năm qua. Sản phẩm đầu tiên của họ, PRIME Hydration, đã trở nên vô cùng phổ biến và họ mở rộng sang lĩnh vực lon năng lượng, tạo ra một lượng người hâm mộ toàn cầu mong muốn thu thập những vật phẩm này.

Trong khi một số cửa hàng trước đây đã bán những đồ uống này với giá tăng cao thì tình hình cung ứng trên toàn thế giới đã được cải thiện. Giờ đây, Logan Paul đã sẵn sàng đầu tư để có được một trong những biến thể cực hiếm của hương vị Glowberry mới.Logan Paul begs fans to sell him a bottle of extremely rare PRIME that he can’t even get himself 1Logan Paul begs fans to sell him a bottle of extremely rare PRIME that he can’t even get himself 2

Logan Paul sẽ chi hàng nghìn đô la cho chai PRIME cực hiếm mà anh ấy không có

Đúng vậy, hương vị Glowberry mới ra mắt có ba biến thể chai khác nhau, mỗi biến thể có thiết kế nghệ thuật khác nhau trên chai.

Logan đã cố gắng để có được phiên bản thông thường và hiếm hơn, tuy nhiên, loại chai cực kỳ hiếm này đang tỏ ra khó tìm – ngay cả với tư cách là một trong những người đồng sở hữu thương hiệu.

“Tôi không có vật phẩm siêu hiếm. Nếu ai đó tìm thấy một thứ siêu hiếm, tôi sẽ mua nó với giá 1000 USD,” anh ấy nói trong một câu chuyện trên Instagram vào ngày 31 tháng 8. “Hãy nhắn tin cho tôi nếu bạn tìm thấy nó, siêu Glowberry Prime hiếm!”

Biến thể cực hiếm có màu xanh đậm hơn nhiều so với biến thể bình thường và mặc dù bức ảnh của Logan khiến nó tỏa sáng giống như thứ gì đó trong Dragon Ball nhưng thực tế nó không có ánh sáng đó.

Tuy nhiên, nếu bạn chạm tay vào nó, có thể bạn sẽ yêu cầu nhiều hơn số tiền 1000 đô la mà anh ấy đưa ra một chút, bởi vì anh ấy thực sự muốn một chiếc.

Danh mục: Tiểu sử Nguồn: c3kienthuyhp.edu.vn

> Thanh Nha gây sốt với hình ảnh cực “bốc lửa”

< TikToker kể lại 'cơn ác mộng tồi tệ nhất của cha mẹ' sau khi xe buýt thả con sai điểm dừng

Categories: Trending
Source: c3kienthuyhp.edu.vn

Logan Paul begs fans to sell him a bottle of extremely rare PRIME that he can’t even get himself – Tekmonk Bio, Logan Paul begs fans to sell him a bottle of extremely rare PRIME that he can’t even get himself – KOLNetworth, Logan Paul begs fans to sell him a bottle of extremely rare PRIME that he can’t even get himself – Blogtomoney

What do you think?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Paige Nielsen- Wiki, Age, Height, Net Worth, Boyfriend, Ethnicity

Cập nhật Lịch cúp điện hôm nay tại Bình Thuận ngày 01/05/2023